かぜいたいしょうがく tiếng nhật là gì?

Rate this post

かぜいたいしょうがく tiếng nhật là gì?

かぜいたいしょうがく tiếng nhật có nghĩa là Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 )

かぜいたいしょうがく tiếng nhật có nghĩa là Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 ).Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Lương và thuế.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Trong công ty.

Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 ) Tiếng Nhật là gì?

Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 ) Tiếng Nhật có nghĩa là かぜいたいしょうがく .

Ý nghĩa – Giải thích

かぜいたいしょうがく tiếng nhật nghĩa là Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 ).Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Lương và thuế..

Đây là cách dùng かぜいたいしょうがく tiếng nhật. Đây là một thuật ngữ Tiếng Nhật chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Trong công ty かぜいたいしょうがく tiếng nhật là gì? (hay giải thích Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 ).Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Lương và thuế. nghĩa là gì?) . Định nghĩa かぜいたいしょうがく tiếng nhật là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng かぜいたいしょうがく tiếng nhật / Thu nhập chịu thuế/ Số tiền chịu thuế (課税対象額 ).Thuộc tiếng nhật chuyên ngành Lương và thuế.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Allowable stress design

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề かぜいたいしょうがく tiếng nhật là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về かぜいたいしょうがく tiếng nhật là gì?.

Check Also
Close
Back to top button