付款作业流程 tiếng trung là gì?

Rate this post

付款作业流程 tiếng trung là gì?

付款作业流程 tiếng trung có nghĩa là lưu trình thao tac thanh toán (fùkuǎn zuòyè liúchéng )

付款作业流程 tiếng trung có nghĩa là lưu trình thao tac thanh toán (fùkuǎn zuòyè liúchéng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tài chính ngân hàng.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế tài chính.

lưu trình thao tac thanh toán (fùkuǎn zuòyè liúchéng ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 付款作业流程 .

Ý nghĩa – Giải thích

付款作业流程 tiếng trung nghĩa là lưu trình thao tac thanh toán (fùkuǎn zuòyè liúchéng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tài chính ngân hàng..

Đây là cách dùng 付款作业流程 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế tài chính 付款作业流程 tiếng trung là gì? (hay giải thích lưu trình thao tac thanh toán (fùkuǎn zuòyè liúchéng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tài chính ngân hàng. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 付款作业流程 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 付款作业流程 tiếng trung / lưu trình thao tac thanh toán (fùkuǎn zuòyè liúchéng ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Tài chính ngân hàng.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Ply

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 付款作业流程 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 付款作业流程 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button