投资资本回报率 tiếng trung là gì?

Rate this post

投资资本回报率 tiếng trung là gì?

投资资本回报率 tiếng trung có nghĩa là Hệ số thu nhập trên vốn đầu tư (tóuzī zīběn huíbào lǜ )

投资资本回报率 tiếng trung có nghĩa là Hệ số thu nhập trên vốn đầu tư (tóuzī zīběn huíbào lǜ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Thương mại.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế tài chính.

Hệ số thu nhập trên vốn đầu tư (tóuzī zīběn huíbào lǜ ) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 投资资本回报率 .

Ý nghĩa – Giải thích

投资资本回报率 tiếng trung nghĩa là Hệ số thu nhập trên vốn đầu tư (tóuzī zīběn huíbào lǜ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Thương mại..

Đây là cách dùng 投资资本回报率 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế tài chính 投资资本回报率 tiếng trung là gì? (hay giải thích Hệ số thu nhập trên vốn đầu tư (tóuzī zīběn huíbào lǜ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Thương mại. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 投资资本回报率 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 投资资本回报率 tiếng trung / Hệ số thu nhập trên vốn đầu tư (tóuzī zīběn huíbào lǜ ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Thương mại.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   引擎舱 tiếng trung là gì?

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề 投资资本回报率 tiếng trung là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về 投资资本回报率 tiếng trung là gì?.

Check Also
Close
Back to top button