Brake master cylinder primary pressure transducer

Rate this post

Brake master cylinder primary pressure transducer là gì?

Brake master cylinder primary pressure transducer có nghĩa là Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh

Brake master cylinder primary pressure transducer có nghĩa là Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật ô tô.

Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh Tiếng Anh là gì?

Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh Tiếng Anh có nghĩa là Brake master cylinder primary pressure transducer.

Ý nghĩa – Giải thích

Brake master cylinder primary pressure transducer nghĩa là Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh..

Đây là cách dùng Brake master cylinder primary pressure transducer. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kỹ thuật ô tô Brake master cylinder primary pressure transducer là gì? (hay giải thích Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Brake master cylinder primary pressure transducer là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Brake master cylinder primary pressure transducer / Cảm biến áp suất chính ở xy lanh chính của hệ thống phanh.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Side relief angle

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Brake master cylinder primary pressure transducer mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Brake master cylinder primary pressure transducer.

Check Also
Close
Back to top button