Die Zucker krankheit tiếng Đức là gì?

Rate this post

Die Zucker krankheit tiếng Đức là gì?

Die Zucker krankheit tiếng Đức có nghĩa là Bệnh tiểu đường

Die Zucker krankheit tiếng Đức có nghĩa là Bệnh tiểu đường.Thuộc tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Bệnh tiểu đường Tiếng Đức là gì?

Bệnh tiểu đường Tiếng Đức có nghĩa là Die Zucker krankheit .

Ý nghĩa – Giải thích

Die Zucker krankheit tiếng Đức nghĩa là Bệnh tiểu đường.Thuộc tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng..

Đây là cách dùng Die Zucker krankheit tiếng Đức. Đây là một thuật ngữ Tiếng Đức chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Điều dưỡng Die Zucker krankheit tiếng Đức là gì? (hay giải thích Bệnh tiểu đường.Thuộc tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Die Zucker krankheit tiếng Đức là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Die Zucker krankheit tiếng Đức / Bệnh tiểu đường.Thuộc tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Die Zucker krankheit tiếng Đức là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Die Zucker krankheit tiếng Đức là gì?.

Read More:   舰队司令 tiếng trung là gì?
Check Also
Close
Back to top button