Interior luggage compartment lid release switch

Rate this post

Interior luggage compartment lid release switch là gì?

Interior luggage compartment lid release switch có nghĩa là Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong

Interior luggage compartment lid release switch có nghĩa là Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong.
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật ô tô.

Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong Tiếng Anh là gì?

Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong Tiếng Anh có nghĩa là Interior luggage compartment lid release switch.

Ý nghĩa – Giải thích

Interior luggage compartment lid release switch nghĩa là Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong..

Đây là cách dùng Interior luggage compartment lid release switch. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kỹ thuật ô tô Interior luggage compartment lid release switch là gì? (hay giải thích Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Interior luggage compartment lid release switch là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Interior luggage compartment lid release switch / Công tắc mở nắp khoang hành lý (cốp sau) bên trong.. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Filter

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Interior luggage compartment lid release switch mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Interior luggage compartment lid release switch.

Check Also
Close
Back to top button