Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh là gì?

Rate this post

Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh là gì?

Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh có nghĩa là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh có nghĩa là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Hành chính.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tiếng Anh là gì?

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tiếng Anh có nghĩa là Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh.

Ý nghĩa – Giải thích

Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh nghĩa là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đây là cách dùng Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Hành chính Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh là gì? (hay giải thích Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghĩa là gì?) . Định nghĩa Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh / Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Truy cập Website của chúng tôi để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Đây là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Read More:   Reverse gear

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?

Thông qua nội dung trong bài viết có tiêu đề Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh là gì? mà chúng tôi chia sẻ, admin hy vọng với các thông tin nay có thể giúp bạn đọc hiễu rõ hơn cũng như có thêm nhiều thông tin kiến thức về Minister of Agriculture and Rural Development tiếng Anh là gì?.

Check Also
Close
Back to top button